Tin tức

Tìm Mua Sách Kinh Doanh Ngay Trước Khi Có Ý Định Khởi Nghiệp

26-05-2021

Thành công và sự giàu có luôn là đích đến mà ai cũng muốn đạt được. Thế nhưng, để có được điều này bạn phải sở hữu kinh nghiệm đủ “chín”, trang bị kỹ năng thật tốt. Nếu bạn đang có dự định khởi nghiệp hay bắt đầu kinh doanh hãy tích lũy ngay những điều đó từ bây giờ bằng cách tìm mua sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại

1.  “Tử Huyệt Cảm Xúc” 

Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp hãy tìm mua sách kinh doanh “Tử Huyệt Cảm Xúc” của tác giả Roy Garn. Mặc dù hướng nhiều hơn đến thể loại tâm lý, nhưng cuốn sách này vẫn được các chuyên gia kinh tế đề cao và cho đó là cẩm nang đặc biệt cần có khi bắt đầu gây dựng startup. 

 

Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp hãy tìm mua sách kinh doanh “Tử Huyệt Cảm Xúc” của tác giả Roy Garn

Tử Huyệt Cảm Xúc của Roy Garn không đi sâu vào các chiến lược kinh doanh hay đưa ra các mô hình hoạt động nhưng nó lại vô cùng quan trọng với bất kỳ ai, đặc biệt là những người đang dự định khởi nghiệp. Trong kinh doanh, thuật giao tiếp và nắm bắt cảm xúc vô cùng quan trọng. Nó quyết định phần lớn đến thành công, đặc biệt là trong việc ký kết hợp đồng, đàm phán dự án,… Đặc biệt, tử huyệt cảm xúc là cuốn sách kinh doanh hay khi cho người đọc hiểu về “điểm yếu” từ đó đưa ra phương pháp khắc phục tốt nhất. 

Chính những lợi ích mà “Tử Huyệt Cảm Xúc” đem lại, cuốn sách được xếp vào list sách đáng mua nhất hiện nay. Bạn cũng có thể mua sách kinh doanh này tại ThBooks.

Mua ngay tại: 

2. Kinh Doanh Nhỏ Thu Lợi Lớn 

Cuốn sách Kinh Doanh Nhỏ Thu Lợi Lớn chẳng đề cập đến những nhân vật nổi tiếng lỗi lạc nào mà lại chính là những hình ảnh vô cùng quen thuộc. Họ là những người gánh hàng rong hay những chủ quán ăn đường phố. Tác giả Dr. Rusly Abdullah PHD chỉ ra rằng, mặc dù kinh doanh nhỏ lẻ với số vốn ít ỏi nhưng họ lại thu lợi nhuận cực lớn. 

 

Khám phá công thức kinh doanh của những triệu phú thầm lặng

Thông qua cuốn sách chúng ta có thể thấy rõ những đặc điểm chung của 

- Phần lớn công việc kinh doanh của những triệu phú thầm lặng đều mang tính nhỏ lẻ và bản chất không mấy nổi bật. 

- Họ không công khai thu nhập thực của mình.

- Họ không phải là người đầu tư phung phí, họ rất tiết kiệm 

- Mặc dù khá giả nhưng họ lại có cuộc sống bình dị, đơn giản như bao người và không khao khát tìm kiếm danh tiếng. 

Triết lý kinh doanh của họ không hề phức tạp: “Kinh Doanh Nhỏ Thu Lợi Lớn”

Bạn có thể tìm mua sách kinh doanh tại: 

3. How To Be Rich

Nếu bạn đang cần lời khuyên quý báu từ những người kinh doanh đi trước hay học hỏi từ những bài học sâu sắc trong kinh doanh để bắt đầu sự nghiệp của mình thì hãy nhớ đến cuốn How To Be Rich của tác giả J.Paul  Getty. Những suy nghĩ giàu và làm giàu được ông phác họa qua từng chương của cuốn sách. Đó chính là những kinh nghiệm, quan điểm của chính tác giả. 

 

Để đi tìm sự giàu có cho bản thân phải biết làm thế nào để trở nên giàu có trên mọi nghĩa

Thông qua How To Be Rich, tác giả muốn truyền tải đến người đọc: “Cái đầu của triệu phú ngày nay không thể chỉ biết tới tích lũy. Một người có năng lực và tham vọng phải hiểu rằng thuật ngữ “giàu có” có vô số lớp nghĩa. Để đi tìm sự giàu có cho bản thân, anh ta phải biết làm thế nào để trở nên giàu có trên mọi nghĩa.”

Bạn đang mong muốn làm giàu? Tại sao không mua ngay cuốn sách kinh doanh của J.Paul  Getty để thấu được những suy nghĩ và cách thức làm giàu từ tỷ phú người mỹ này. 

Mua ngay tại: 

4. Cách Biến Khả Năng Của Bạn Thành Tiền

Với những bạn mới khởi nghiệp, việc tích lũy cho mình những kiến thức và kỹ năng là vô cùng cần thiết. Tác giả Earl Prevette, A.B., LL.B cho rằng, để biến khả năng của bạn thành tiền thì bạn phải tìm ra quy luật của sự giàu có. Chỉ có như vậy, khi bạn vận dụng nó đúng cách, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. 

 

Năng lực chính là những suy nghĩ tích cực, nó sẽ mang lại điều mà bạn mong muốn

Một mặt khác, tác giả của cuốn sách Cách Biến Khả Năng Của Bạn Thành Tiền cũng nhấn mạnh, những suy nghĩ tích cực sẽ sẽ giết chết kẻ thù lớn nhất của bạn. Lời nhận định này vô cùng quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt đối với những người đang có ý định khởi nghiệp. Con đường dẫn đến thành công luôn phải trải qua nhiều trắc trở. Nếu chúng ta không thể vượt qua nó với một suy nghĩ tích cực thì sẽ không bao giờ cán đích. Nói tóm lại, năng lực chính là những suy nghĩ tích cực, nó sẽ mang lại điều mà bạn mong muốn. 

Từ những triết lý và lập luận sâu sắc đó, cuốn Cách Biến Khả Năng Của Bạn Thành Tiền xứng đáng để bạn tìm hiểu và chọn mua khi bắt đầu kinh doanh. 

Mua sách kinh doanh tại: 

Những cuốn sách trên chỉ là một trong số rất ít những cuốn sách mà chúng tôi gợi ý cho bạn trước khi có ý định khởi nghiệp. Hãy trau dồi những kỹ năng, bài học và kinh nghiệm bằng cách khám phá kho tàng sách kinh doanh nhiều hơn nữa. Đừng quên ghé thăm Thbooks để mua sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại nhé.

Xem thêm:

https://thbooks.vn/top-nhung-cuon-sach-ve-kinh-doanh-ban-chay-nhat

https://thbooks.vn/sach-hay-ve-kinh-doanh-cho-nguoi-moi-bat-dau

https://thbooks.vn/sach-kinh-doanh-quoc-te-hien-dai-hay-nhat-hien-nay

https://thbooks.vn/top-10-cuon-sach-kinh-doanh-hay-nhat-moi-thoi-dai-phan-1

https://thbooks.vn/nhung-cuon-sach-kinh-doanh-hay-nhat-moi-thoi-dai

https://thbooks.vn/5-cuon-sach-ve-kinh-doanh-nhat-dinh-phai-doc-neu-muon-thanh-cong