Tin tức

Top Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Bán Chạy Nhất

21-05-2021

Trong lĩnh vực kinh doanh luôn đòi hỏi mỗi chúng ta có một kiến thức đủ sâu rộng để xử lý tình huống trên thương trường, hay những kỹ năng trong bán hàng, thuyết phục đối tác cũng cần được cải thiện. Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp hay đơn giản đang theo đuổi lĩnh vực kinh doanh hãy đón đọc ngay Top những cuốn sách về kinh doanh bán chạy nhất hiện nay ngay dưới đây để có được những thông tin thật cần thiết.

1. Tử Huyệt Cảm Xúc – Roy Garn

Cuốn sách Tử Huyệt Cảm Xúc của tác giả người Mỹ Roy Garn là một trong những quyển sách về kinh doanh bán chạy nhất hiện nay. Đó là thành quả của 17 năm nghiền ngẫm, nghiên cứu trong lĩnh vực giao tiếp của con người với con người. Đối với Tử Huyệt Cảm Xúc, bạn hãy nghiền ngẫm nó thật lâu, thật kỹ. Bởi vì càng tìm hiểu sâu, bạn sẽ càng vỡ lẽỉra nhiều điều bổ ích và đầy lý thú. Nó không chỉ giúp ích cho những người kinh doanh mà còn là cẩm nang của nhiều bạn trẻ trong các lĩnh vực đời sống, đặc biệt là giao tiếp. 

 

Với 12 chương, Tử Huyệt Cảm Xúc khiến người đọc đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khi đưa ra những tử huyệt của con người như: Tử huyệt cảm xúc, tử huyệt tình yêu, tử huyệt danh vọng, tử huyệt quan hệ,... Đó là lý vì sao khi đọc đến đâu, ta cũng sẽ có cảm giác như nhìn thấy chính chúng ta trong đó. Tác giả cung cấp rất nhiều thông tin về tâm lý học, nghệ thuật sống, trình bày cho độc giả những điểm yếu chết người. 

Cuốn sách như mở ra cho người đọc thấy rõ điểm yếu của mình. Đặc biệt, tác giả còn cho người đọc hiểu được ý nghĩa vô cùng quan trọng của giao tiếp, thôi miên cảm xúc bằng lời nói. Chỉ với ngôn ngữ, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được cuộc chơi. Ví dụ, với một mục đích đó là lấy quyển sách của người khác nhưng bạn nói “Đưa tôi quyển sách” sẽ tạo áp lực và tâm lý đè nén lên người khác. Vậy tại sao bạn không nói rằng “Bạn có thể cho tôi mượn quyển sách được không?”. Cũng đều hướng tới một mục đích nhưng tôi chắc chắn rằng những người đã từng đọc Tử Huyệt Cảm Xúc sẽ có phương án xử lý tốt hơn rất nhiều. Đó chính là bước khởi đầu của sự thành công. 

Hãy nắm chắc phần thắng của mọi cuộc giao tiếp bằng cách mua ngay Tử Huyệt Cảm Xúc của Roy Garn.

Giá bìa:  129.000đ

Mua ngay tại: 

2. How To Be Rich - J. Paul Getty

Nằm vị trí thứ 2 trong Top những cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất thuộc về How To Be Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu của tác giả J. Paul Getty. Nhắc đến tác giả người ta nghĩ ngay đến một người giàu có nhất nước Mỹ vào những năm 1957. Cuốn sách là nơi để ông gửi gắm và chia sẻ về cuộc đời, sự nghiệp của mình. 

Theo tác giả, con đường dẫn tới thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn cứ siêng năng thì sẽ trở nên giàu có. Để thành công ngoài sự chịu khó, lao động hăng say, bạn cần nhiều yếu tố khác như: Kỹ năng, may mắn, kiến thức,… Bên cạnh đó, tác giả còn mang đến cho người đọc một khái niệm hoàn toàn mới về “Tinh thần triệu phú” và coi đây là động lực giúp mỗi chúng ta nỗ lực hơn mỗi ngày, tư duy để hướng tới thành công. 

 

Để thành công ngoài sự chịu khó, lao động hăng say, bạn cần nhiều yếu tố khác như: Kỹ năng, may mắn, kiến thức

Một người luôn muốn thành công nhưng lại không bao giờ chịu hành động thì mãi mãi sự giàu có cũng không bao giờ đến bên bạn. Càng đọc “How To Be Rich, người đọc sẽ càng bị cuốn sâu, tác giả liên tục hối thúc mỗi chúng ta ngay từ lúc này, ngay từ bây giờ hãy hành động, hãy lập kế hoạch, thực hiện chúng. Đặc biệt, ông luôn khuyến khích mỗi cá nhân hãy vượt ra ngoài khuôn mẫu để đi theo con đường của riêng mình, bỏ qua những thứ quy chuẩn sáo rỗng của xã hội. 

Đừng bỏ lỡ những lập luận, bài học sâu sắc trong How To Be Rich bằng thêm ngay cuốn sách của J. Paul Getty trong tủ sách nhà mình nhé!

Mua ngay tại: 

3. Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế - Adam Khoo

Adam Khoo là một ytonh những tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực viết sách kinh doanh. Ông được biết tới là tác giả của gần 20 đầu sách kinh doanh bán chạy nhất hiện nay. Ngoài ra, Adam Khoo còn là một triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore và có tầm ảnh hưởng rất lớn đến các nhà kinh doanh, quản lý ở Châu Á. 

Cuốn sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế là một trong những tác phẩm viết về lĩnh vực kinh doanh thành công nhất của Adam Khoo. Không nói ngoa khi nó lọt top những cuốn sách về kinh doanh bán chạy nhất trên thị trường thế giới nói chung và Châu Á nói riêng.

 

Cuốn sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế là một trong những tác phẩm viết về lĩnh vực kinh doanh thành công nhất của Adam Khoo

Cuốn sách được tác giả phân định bởi 4 phần:

Phần 1: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế

Phần 2: Những phương pháp học siêu đẳng

Phần 3: Động lực cá nhân của bạn

Phần 4: Phương pháp thi cử

Dựa vào chính câu chuyện của mình, ông đã tuyền cảm hứng đến tất cả độc giả. Thủa nhở Adam là một cậu bé kém cỏi và nhận được nhiều lời chê trách từ chính cha mẹ của mình. Không ít lần họ thất vọng và thốt lên rằng: “Chúng tôi tự hỏi sau này không biết nó có làm nên trò trống gì không nữa?”. Ấy thế mà, từ một cậu bé được cho là không thông minh đó đã vươn lên đưn sg ở vị trí xuất sắc khi tìm ra phương pháp học hiệu quả cho riêng mình. Qua cuốn sách, tác giả cũng muốn người đọc hiểu rằng không ai là không có giá trị và kém cỏi. Nếu bạn tìm được phương pháp và đường đi đúng đắn thì con đường dẫn đến thành công sẽ càng gần đến bạn. 

Trong khi doanh cũng thế, nếu bạn tìm được hướng đi cho doanh nghiệp mình thì chắc chắn sự giàu có và thành công sẽ theo đuổi bạn. Cuốn sách cũng là động lực để thôi thúc bất kỳ ai đang cảm thấy tự ti, không dám thực hiện ước mơ của mình vươn lên để thành công trong cuộc sống. 

4. Quản Lý Chuyên Nghiệp - Ứng Dụng Công Nghệ Trong Phát Triển Doanh Nghiệp

Trong thời đại 4.0, việc ứng dụng công nghệ vào đời sống hàng ngày không còn quá xa lạ. Đối với công việc, quy trình sản xuất ứng dụng khoa học kỹ thuật, nâng cao năng xuất lao động là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, song song với đó, điều này cũng đòi hỏi các nhà quản lý phải nhanh nhạy, nâng cao kỹ năng phản ứng trong mọi tình huống. Và “Quản Lý Chuyên Nghiệp” được tạo ra để hướng dẫn các phương pháp tiếp cận, quy trình công nghệ mới giúp cho các nhà quản lý trở nên dễ dàng hơn. 

“Quản Lý Chuyên Nghiệp” được tạo ra để giúp cho các nhà quản lý trở nên dễ dàng hơn trong thời đại công nghệ số

Cuốn sách chính là sự kết tinh, đúc kết kinh nghiệm quý báu của hơn 15.000 tổ chức và 500.000 nhà lãnh đạo trên toàn cầu. Nó nhấn mạnh sự thay đổi trong cách thức thực hiện với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ. 

Không khó hiểu khi cuốn “Quản Lý Chuyên Nghiệp” lại được đón đọc và nằm trong top sách kinh doanh bán chạy nhất. Bởi không những đưa ra thực trạng khi doanh nghiệp tiếp cận khoa học kỹ thuật mà còn cung cấp các ý tưởng, chiến lược giúp nhà quản lý phát triển doanh nghiệp của mình trong thời đại kỹ thuật số được trơn tru và hiệu quả nhất. 

Mua tại: 

5. Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Làm thế nào để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả? Đó là câu hỏi của rất nhiều doanh nhân trẻ hiện nay. Có không ít Star-up vẫn đang loay hoay kiến tìm con đường đi cho riêng mình hay rất nhiều lãnh đạo trẻ, chủ doanh nghiệp vật lộn tìm để duuy trì doanh nghiệp hoạt động. Vậy tại sao không thử tìm hiểu cuốn “Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Hiệu Quả”.

 

“Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả” hướng đến cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa

“Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả” của tác giả Michael E. Gerber. Cuốn sách hướng đến cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Ông chỉ ra rằng, chủ của những doanh nghiệp nhỏ thường xuất phát từ những nhà chuyên môn từ một lĩnh vực như: kế toán, kỹ sư, lập trình,… Họ có kinh nghiệm và muốn thành lập một công ty riêng để có thể phát triển tự do. Đó là một ý tưởng tốt. Tuy nhiên theo tác giả, khi những người này thành lập công ty họ lại có xu hướng tiếp tục phát triển những gì họ giỏi và xem nhẹ những kỹ năng, công việc khác. Đó chính là lý do vì sao doanh nghiệp thường dậm chân tại chỗ. 

Chính với lý luận thẳng thắn, cuốn sách “Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Hiệu Quả” đã đánh thẳng trực diện vào thực tế của các doanh nghiệp. Cũng chính điều này, giúp nhiều chủ doanh nghiệp vỡ lẽ và nhìn nhận thẳng vào vấn đề cần giải quyết. 

Mua tại: 

6. Think and Grow Rich - 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu - Napoleon Hill

Napoleon Hill – Tác giả của cuốn Think and Grow Rich được biết tới là nhà cố vấn cho tổng thống Franklin D. Roosevelt. Ông là cha đẻ của rất nhiều cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất hiện nay. Trong đó, Think and Grow Rich thuộc thể loại thành công học được nhiều người trên thế giới đón đọc với 13 nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu. 

 

Có một nguyên tắc bất di bất dịch, khi bạn muốn thành công đó là ngày càng hoàn thiện và nâng cao bản thân mình

Có một nguyên tắc bất di bất dịch, khi bạn muốn thành công đó là ngày càng hoàn thiện và nâng cao bản thân mình. Thông qua những nguyên tắc cơ bản, người kinh doanh, đặc biệt là những chủ doanh nghiệp cần trau dồi kiến thức về quản lý nhóm, xây dựng kế hoạch sát với thực tiễn. Ông nêu lên tầm quan trọng của việc nắm bắt cơ hội. Đây là yếu tố quyết định rất lớn đến dự án của bạn, doanh nghiệp của bạn có thành côn hay không. Người biết nắm bắt cơ hội sẽ tạo ra những giá trị nhất định. 

Trên đây là những cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Hãy tích lũy những kiến thức hay trong lĩnh vực kinh doanh bằng cách nghiền ngầm chúng, bạn sẽ học được những bài học và kinh nghiệm từ những người đi trước hay đơn giản là hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng để lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp ngày một phát triển hơn.

Xem thêm >>>> Sách kinh doanh hay

Xem thêm >>>>  sách kinh doanh quốc tế

Xem thêm >>>>  TOP 10 cuốn sách kinh doanh

Xem thêm >>>>  Những cuốc sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại