Sách Tử huyệt cảm xúc

130,000 đ

Tác giả: Roy Garn

Dịch giả: Vân Hoàng

Thể loại: Sách Kinh doanh

NXB liên kết: Hà Nội

Khổ sách: 16x24 cm

Số trang: 396

Giá bìa: 148.000đ

Thời gian phát hành: 05/2020

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay
thông tin chi tiết

Thông tin Sách Tử huyệt cảm xúc

Tác giả: Roy Garn

Dịch giả: Vân Hoàng

Thể loại: Sách Kinh doanh

NXB liên kết: Hà Nội

Khổ sách: 16x24 cm

Số trang: 396

Giá bìa: 148.000đ

Thời gian phát hành: 05/2020

Sách Tử huyệt cảm xúc

Tôi đang nói đến Phương Pháp Thôi Miên Cảm Xúc.

Vậy, Thôi Miên Cảm Xúc là gì?

Đó là năng lực mà bạn có thể “xui khiến” người khác hành động và khiến người đó phải lắng nghe những điều bạn nói.

Nếu sở hữu kỹ năng này, nó sẽ là tài nguyên không-bao-giờ-cạn và là món vũ khí lợi hại nhất của bạn. Phương pháp này là chiếc chìa-khóa-quyền-lực để bạn trở thành một người Hoàn Hảo, một Bậc Thầy Thuyết Phục người khác và cuộc sống của bạn sẽ Hạnh Phúc hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, muốn sở hữu kỹ năng tuyệt vời này, bạn phải học cách hiểu và kiểm soát bản thân cũng như những phản ứng của người khác đối với mình, để có thể nói ra những ngôn từ hoặc ứng xử tối ưu nhất.

Tử huyệt cảm xúc

Theo thời gian, cách bạn phản ứng với cảm xúc một cách có ý thức sẽ trở thành một phần quan trọng trong tính cách, sức khỏe, năng lực, hình ảnh bên ngoài và sự thành đạt của bạn.

Quyển sách TỬ HUYỆT CẢM XÚC - Nghệ thuật “Xui Khiến” Bất Kỳ Ai chỉ bằng Lời Nói với hàng trăm ví dụ từ cuộc sống hằng ngày, sẽ chứng minh cho bạn thấy tầm quan trọng của Phương Pháp Thôi Miên Cảm Xúc cũng như hiệu quả kỳ diệu của kỹ thuật này, để bạn đạt được những gì mình mong muốn.

Phương Pháp Thôi Miên Cảm Xúc sẽ hướng dẫn bạn những bí quyết để:

Khiến mọi người Phải Lắng Nghe mình

Khiến mọi người tự nguyện lắng nghe bạn một c|ch chăm chú, đây chắc chắn là một quyền năng m{ chúng ta đều mơ ước sở hữu được. Bạn không cần phải có duyên ăn nói “trời ban” để l{m được điều này; những gì bạn cần là khả năng nói chuyện lưu lo|t bình thường với mọi người - nghĩa l{ bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể thực hiện được. Chỉ cần bạn có thể nói ra những thông điệp mà bạn muốn “c{i cắm” thông qua việc sử dụng Phương Ph|p Thôi Miên Cảm Xúc, mọi người sẽ lắng nghe câu chuyện của bạn ngay-lập-tức.

Sở hữu phong thái của Người Thành Công

Phong thái bên ngoài của một người thực chất là sự phản ánh tính cách và bản chất của người đó. Ngoại hình cũng như c|ch bạn ứng xử, cũng l{ một dạng thông điệp giao tiếp. Khi người đối diện không trả lời những câu hỏi mà bạn đặt ra hoặc “tự nhiên” họ gây sự, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và tức tối. Tuy nhiên, với Phương Ph|p Thôi Miên Cảm Xúc, bạn sẽ kh|m ph| ra suy nghĩ “s}u kín nhất” của bất kỳ ai mà bạn giao tiếp. Khi đó, bạn sẽ biết cách áp dụng những từ ngữ v{ h{nh động như thế n{o để phù hợp nhất với đối phương, khiến họ tự nguyện phản hồi bạn theo Đúng c|ch m{ bạn mong muốn. Bạn muốn “xui khiến” hành vi ứng xử của đ|m đông thì bạn phải nắm rõ được cách thức mà đối phương sẽ phản ứng với từng loại trạng thái cảm xúc kh|c nhau như thế nào. Một khi bạn rèn giũa được những kỹ năng n{y, chúng sẽ giúp bạn có một ý chí vững vàng, sáng suốt và một phong thái tự tin, đĩnh đạc của một người thành công.

Hiểu rõ chính mình

Để hiểu rõ chính mình, bạn phải biết đ}u l{ những tác nhân khiến cho mình phản ứng hoặc cư xử theo một cách thức nhất định. Phương Ph|p Thôi Miên Cảm Xúc sẽ giúp bạn nhìn thấy mình qua một tấm gương “tinh khiết” nhất được đúc kết từ những cảm xúc thật nhất, sâu thẳm nhất ở bên trong con người bạn. Từ đó, bạn sẽ khám phá ra yếu điểm Lớn Nhất của mình về mặt cảm xúc và trả lời được mọi câu hỏi “Tại sao…” liên quan đến những hành vi hằng ngày của mình. Bạn sẽ học được cách kiểm soát nỗi sợ hãi, lo lắng và giận dữ, thay thế chúng bằng tính cách lạc quan và tích cực hơn, giúp bạn gây dựng được ấn tượng đẹp với mọi người xung quanh...

XEM THÊM >>>> Sách kinh doanh