Tin tức

5 Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nhất Định Phải Đọc Nếu Muốn Thành Công

24-05-2021

Làm giàu không khó nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, vận dụng đúng kiến thức, trang bị đủ những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu đang thiếu những điều này, hãy tham khảo ngay 5 cuốn sách về kinh doanh làm giàu để tích lũy cho mình kinh nghiệm cần thiết. 

1. Cách Biến Khả Năng Của Bạn Thành Tiền - Earl Prevette, A.B., LL.B

Cách Biến Khả Năng Của Bạn Thành Tiền” là một trong 5 cuốn sách nói về kinh doanh hay vô cùng cần thiết đối với bất kỳ doanh nhân nào đang tìm hướng đến thành công. Ngay cả những thương nhân thành đạt, đây cũng được xem là cuốn cẩm nang gối đầu giường không thể thiếu. Tác giả Earl Prevette, A.B., LL.B nhận định rằng, một trong những quy luật của sự giàu có chính là những ý tưởng. Hiểu sao về nhận định này? Cùng chúng tôi khám phá bằng cách tìm đọc ngay “Cách Biến Khả Năng Của Bạn Thành Tiền”.

 

“Cách Biến Khả Năng Của Bạn Thành Tiền” là một trong 5 cuốn sách nói về kinh doanh hay vô cùng cần thiết đối với bất kỳ doanh nhân nào

Cuốn sách cho ta hiểu rằng khả năng của mỗi người được cấu thành bởi nhiều yếu tố. Hãy tưởng tượng bạn như một dòng sông lớn, để tạo nên dòng sông ấy không thể thiếu các nhánh sông con - được ví như những kỹ năng, kiến thức, khả năng mỗi mặt của bạn trong công việc, đời sống. Mỗi chương thể hiện một mục đích riêng, hãy nghiền ngẫm nó để vận dụng cho mình. Chính những kiến thức, khả năng mà bạn học được sẽ là hành trang giúp bạn hô biến năng lực thành tiền. 

Đừng chần chừ, hãy mua ngay “Cách Biến Khả Năng Của Bạn Thành Tiền” nếu bạn đang tìm đường đến thành công. 

Mua ngay tại: 

2. Khởi nghiệp với 100$ - Chris Guillebeau

Mô hình kinh doanh Start-up hiện nay rất thịnh hành trên thế giới, đặc biệt ở Việt Nam. Tuy nhiên, con đường khởi nghiệp không hề đơn giản, các bạn trẻ cần chuẩn bị thật kỹ những hành trang cho mình bằng những kỹ năng, kinh nghiệm, tài chính.  

 

Cuốn sách Khởi nghiệp với 100$ còn đánh thức tư duy sáng tạo và chủ động công việc trong mỗi người

Cuốn Khởi nghiệp với 100$ của tác giả Chris Guillebeau nắm bắt đúng tâm lý của những doanh nhân trẻ khi đưa ra những kinh nghiệm quý báu, chèo lái doanh nghiệp bằng số vốn ít ỏi. Không chỉ là những phương pháp khởi nghiệp, cuốn sách Khởi nghiệp với 100$ còn đánh thức tư duy sáng tạo và chủ động công việc trong mỗi người đặc biệt là những bạn đang theo đuổi mô hình Startup. 

Mua ngay tại: 

3. Tử Huyệt Cảm Xúc – Roy Garn

Khả năng giao tiếp của bạn còn hạn chế hay đơn giản là muốn thấu hiểu cảm xúc của khách hàng? Hãy đưa ngay cuốn sách “Tử Huyệt Cảm Xúc” vào hành trang của mình bởi nó là thứ bạn cần ngay lúc này. 

Bí Mật của mọi mối quan hệ thành công đó chính là khả năng chinh phục người khác qua giao tiếp, cảm xúc. Đó chính là điều mà tác giả Roy Garn muốn truyền tải đến người đọc. Càng đọc, bạn sẽ càng bị lôi cuốn, bởi mỗi chương trong cuốn sách đề cập đến một vấn đề khác nhau. Bạn sẽ thấu được người khác thông qua các tử huyệt mà tác giả phân tích về: Tử huyệt cảm xúc, tử huyệt danh vọng, tử huyệt tiền bạc, tử huyệt tình yêu,… Thông qua những “điểm yếu giết người” này, tác giả giúp ngươi đọc vận dụng chúng vào từng tình huống, xử lý một cách khéo léo. Cuối cùng, sau khi đọc xong cuốn sách bạn có thể hoàn thiện tính cách và khả năng thuyết phục của bạn bằng thuật thôi miên cảm xúc. 

 

Bí Mật của mọi mối quan hệ thành công đó chính là khả năng chinh phục người khác qua giao tiếp, cảm xúc

Không khó hiểu khi “Tử Huyệt Cảm Xúc” nằm trong top 5 cuốn sách bạn cần có để thành công. Bởi không ai có thể dễ dàng bước tới thành công khi khả năng giao tiếp bị hạn chế. 

Mua ngay tại: 

4. Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả - Michale E. Gerber

Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả thực sự xứng đáng lọt top 5 sách kinh doanh dành cho người mới bắt đầu nên đọc. Nó không chỉ đưa ra cách khắc phục từ những sai lầm của rất nhiều doanh nghiệp nhỏ đang mắc phải mà còn vạch ra con đường giúp chủ doanh nghiệp phát chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình một cách bền vững. 

 

Tại sao các nhà quản lý làm việc kém hiệu quả và làm thế nào để khắc phục?

Tác giả Michale E. Gerber đã làm thay đổi suy nghĩ, cuộc sống của hàng triệu bạn trẻ - những người đang loay hoay bước vào con đường kinh doanh thông qua cuốn Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả. 

Mua ngay tại: 

5. 7 thói quen để thành đạt – Stephen Covey

Bên cạnh học hỏi những chiến lược kinh doanh, bạn cũng cần nắm rõ những thói quen để thành công. Cuốn sách “7 Thói Quen Để Thành Đạt” không chỉ thích hợp với những bạn trẻ mà còn là cẩm nang giúp các nhà quản lý soi vào điều chỉnh hành vi của mình, xây dựng những thói quen tốt. 

Để thành công, ngoài những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thì thái độ và hành vi trong công việc cũng vô cùng quan trọng

Cuốn sách “7 Thói Quen Để Thành Đạt” được đúc kết từ những kinh nghiệm của chính tác giả - Stephen Covey. Ông cho rằng, để thành công, ngoài những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thì thái độ và hành vi trong công việc cũng vô cùng quan trọng. Từ những thói quen tốt, mỗi người sẽ tìm được con đường tốt hơn trong sự nghiệp kinh doanh của mình. 

Mua ngay tại: 

5 cuốn sách nói về kinh doanh mà chúng tôi cập nhật trên đây sẽ giúp bạn bổ sung vào những kiến thức, kỹ năng còn đang thiếu. Đừng bỏ qua kho tàng tri thức này nếu bạn muốn thành công. 

Xem thêm:

https://thbooks.vn/top-nhung-cuon-sach-ve-kinh-doanh-ban-chay-nhat

https://thbooks.vn/sach-hay-ve-kinh-doanh-cho-nguoi-moi-bat-dau

https://thbooks.vn/sach-kinh-doanh-quoc-te-hien-dai-hay-nhat-hien-nay

https://thbooks.vn/top-10-cuon-sach-kinh-doanh-hay-nhat-moi-thoi-dai-phan-1

https://thbooks.vn/nhung-cuon-sach-kinh-doanh-hay-nhat-moi-thoi-dai