Tin tức

Ra Đơn Ầm Ầm Chỉ Với Bí Quyết Từ 3 Cuốn Sách Dạy Kinh Doanh Online

23-06-2021

Kiên trì và nhẫn nại là một trong những điều cần thiết của người bán hàng qua mạng. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ để đem lại doanh thu vượt trội. Nếu đang tìm kiếm giải pháp để cải thiện đơn hàng mỗi ngày, hãy tham khảo ngay 3 cuốn sách dạy kinh doanh online dưới đây. 

1. Kinh Doanh Online Là Gì?

Trước khi tìm hiểu những bí quyết kinh doanh online qua những đầu sách hay thì bạn cần hiểu chính xác kinh doanh online là gì? Đối với những người mới bắt đầu thì khái niệm này càng cần phải nắm rõ hơn ai hết. 

Kinh doanh online làm thế nào để hiệu quả?

Kinh doanh online hiểu đơn giản là hoạt động trao đổi mua – bán hàng hóa, dịch vụ được diễn ra trên các nền tảng internet như faebook, zalo, email, website, sàn thương mại điện tử. Người mua và người bán không phải gặp mặt trực tiếp nhưng hoạt động mua bán vẫn diễn ra bình thường.

Xem thêm :

KHÁM PHÁ NGAY 5 TỰA SÁCH HAY VỀ BIG DATA DÀNH RIÊNG CHO NHÀ QUẢN LÝ

NHỮNG CUỐN SÁCH KINH DOANH HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

SÁCH KINH DOANH QUỐC TẾ HIỆN ĐẠI HAY NHẤT HIỆN NAY

2. Các Bước Kinh Doanh Online Hiệu Quả Từ Chuyên Gia 

Hiểu được thế nào là kinh doanh online, bạn cần nắm rõ các bước kinh doanh sao cho đạt hiệu quả cao nhất. 

- Nghiên cứu thị trường bạn cần khai thác 

- Học cách biết bài giới thiệu sản phẩm, dịch vụ 

- Tạo dựng các kênh bán hàng online như xây dựng website, lập fanpage bán hàng. 

- Tăng traffic và tiếp cận khách hàng thông qua công cụ quảng cáo 

- Tận dụng nguồn nhân lực có sẵn để tiết kiệm chi phí 

- Thấu hiểu khách hàng và chăm sóc khách hàng nhằm gia tăng khả năng quay lại mua sản phẩm.

Khi đã hiểu và nắm rõ những bước cần thực hiện khi bán hàng online, bạn nên trang bị cho mình những bí quyết giúp các bước kinh doanh trở nên hiệu quả nhất. Hãy bổ sung ngay những nền tảng kiến thức còn thiếu thông qua 3 cuốn sách dạy kinh doanh online dưới đây: 

#1 Sách Dạy Kinh Doanh Online: BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

Một trong những nền tảng thân thiện và phổ biến nhất hiện nay đó là facebook. Cũng vì lẽ đó, nhiều mẹ bỉm sữa, bà nội trợ hay những người kinh doanh online lựa chọn đây là kênh bán hàng chính. Tuy nhiên, không phải cứ đăng bài lên trang cá nhân hay fanpage thì đơn hàng sẽ đến với bạn. Để có được kiến thức và kinh nghiệm bán hàng trên facebook, hãy tìm đọc ngay cuốn sách dạy kinh doanh online “Bán Hàng Trên Facebook” của tác giả Nguyễn Phan Anh.

 

Cuốn sách Bán Hàng Trên Facebook thực sự trở thành cuốn sách gối đầu giường của không ít người kinh doanh qua mạng

Nội dung sơ lược: 

Được biết bởi chuyên gia Marketing hàng đầu tại Việt Nam, cuốn sách Bán Hàng Trên Facebook thực sự trở thành cuốn sách gối đầu giường của không ít người kinh doanh qua mạng. Với cuốn sách này, những người đi lên từ con số không cũng sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng trên facebook. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp các giải pháp quảng cáo, bí quyết gây dựng thương hiệu trên môi trường kinh doanh qua mạng. Bởi vậy, cuốn sách dạy kinh doanh online này đích thị trở thành “vũ khí” hữu hiệu đem lại hàng trăm đơn mỗi ngày cho các nhà kinh doanh.

Bí quyết học được qua cuốn sách: 

- Bí quyết làm thương hiệu cá nhân trên facebook nhằm tiếp cận khách hàng hiệu quả

- Bí quyết quảng cáo hiệu quả với chi phí tiết kiệm.

- Xây dựng chiến lược kinh doanh online hiệu quả. 

#2 Sách Kinh Doanh Online: TRỌN BỘ 22 BÍ KÍP KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG TỪ A – Z

Sau khi đã nắm rõ những kiến thức về kinh doanh online, bạn cần trang bị cho mình những bí quyết để bán hàng một cách hiệu quả. Cuốn sách chính là những kinh nghiệm được đúc kết của chính tác giả từ khi ra trường đến khi tạp dựng cho mình một hệ thống kinh doanh. 

 

Cần trang bị cho mình những bí quyết để bán hàng một cách hiệu quả

Bí quyết rút ra 

- Người bán hàng online ban đầu có thể được ví như bà bảo mẫu “3 đầu 6 tay” kiêm nhiều công việc cùng 1 lúc như: viết bài giới thiệu sản phẩm, chạy quảng cáo, tư vấn sản phẩm, chăm sóc khách hàng. Thế nhưng bạn hãy suy nghĩ tới một tương lai xa hơn với mô hình kinh doanh online được mở rộng quy mô. Theo đó, công việc của mỗi người sẽ có sự chuyên môn hóa khác nhau, đem lại hiệu quả cao hơn. 

- “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” đó là lời tóm tắt ngắn gọn nhất mà tác giả muốn gửi tới bạn đọc. Bạn có thể kết hợp với nhiều đối tác, bạn hàng kinh doanh khác để thúc đẩy sản phẩm, tương tác trên kênh bán hàng của mình. 

#3 Sách Dạy Kinh Doanh Online: BÍ MẬT KINH DOANH ONLINE THỰC CHIẾN 4.0 

Bạn đang có dự định kinh doanh online nhưng chưa biết nên bán sản phẩm gì? Hay đã có sản phẩm nhưng chưa biết bán qua các kênh trực tuyến ra sao?  Cuốn sách kinh doanh online thực chiến 4.0 sẽ “cầm tay chỉ việc cho bạn”. 

Nếu như những cuốn sách trên mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc tập trung sâu hơn vào lý thuyết thì cuốn sách kinh doanh online của Nguyễn Thị Giang lại cho một góc nhìn mới mẻ hơn khi đi trực tiếp vào thực tế.  

 

Cuốn sách kinh doanh thực chiến giúp “cầm tay chỉ việc” cho người mới bắt đầu kinh doanh online

Cuốn sách đi theo các bước rất rõ ràng. Từ bước đầu với con số không, người bán còn chưa biết tới nên phân phối sản phẩm gì hay sợ hãi với thị trường cạnh tranh khốc liệt đến bước tìm ra kênh bán hàng hiệu quả với cách tiếp cận khách hàng không mất một đồng quảng cáo nào. Sau khi mô hình kinh doanh đã đi vào ổn định, người bán lại được tiếp cận thêm nhiều công cụ hỗ trợ để thúc đẩy đơn hàng như seeding, tạo hiệu ứng đám đông,… 

Trên thị trường hiện nay không thiếu những đầu sách dạy kinh doanh online. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình những cuốn mang lại hiệu quả và thành công thì không phải dễ. Hãy theo dõi Thbooks thường xuyên để cập nhật thêm nhiều sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại.

Xem thêm >>>> Sách kỹ năng kinh doanh

Xem thêm >>>> Sách tử huyệt cảm xúc

Xem thêm >>>> Sách how to be rich

Xem thêm >>>> Sách người giàu có thành Babylon