Tin tức

[Review] Combo 2 Sách Kinh Doanh Bất Động Sản Làm Mưa Gió Trên Thị Trường Việt Nam

06-07-2021

Lợi nhuận cao, sinh lời trong thời gian ngắn là một trong những điểm nổi bật của thị trường bất động sản thu hút nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam. Tuy nhiên, cùng với đó, tỷ lệ rủi ro cũng vô cùng lớn. Vì vậy, nếu đang muốn kinh doanh bất động sản hay đầu tư vào lĩnh vực này, bạn hãy trang bị cho mình kinh nghiệm được đúc kết trong 2 quyển sách dưới đây. 

1. Tại Sao Nên Đọc Sách Kinh Doanh Bất Động Sản 

Kinh doanh bất động sản là một trong những lĩnh vực khó đòi hỏi người đầu tư, kinh doanh cần nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ và đặc biệt là vững những kiến thức cơ bản trong thị trường này. Mỗi năm, có đến hàng chục nghìn người đi theo lĩnh vực bất động sản, thế nhưng không phải ai cũng trụ được trong môi trường khốc liệt và đầy rủi ro. 

 

Sách kinh doanh bất động sản sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản, kinh nghiệm và bí quyết để thành công hơn 

Chính những lý lẽ trên, những cuốn sách kinh doanh bất động sản ra đời. Nó cung cấp cho nhà đầu tư, nhà kinh doanh, cá nhân môi giới những kinh nghiệm, bí quyết và cả những bài học, kiến thức của người đi trước, nhằm gia tăng cơ hội, hạn chế rủi ro, nâng cao doanh thu hiệu quả. 

Vậy nên đọc những cuốn sách kinh doanh bất động sản nào?

2. Review 2 Sách Kinh Doanh Bất Động Sản Hot Nhất Thị Trường Việt Nam 

Sách Kinh Danh: NHỮNG BÍ QUYẾT VÀNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Đây có lẽ là một trong những cuốn sách kinh doanh bất động sản ít ỏi được viết bởi chuyên gia Việt Nam. Những kinh nghiệm, bài học được đúc kết từ chính tác giả, nội dung đi sâu vào phân tích và thể hiện rõ bức tranh toàn cảnh của lĩnh vực nhà đất của nước ta giúp người đọc dễ dàng hình dung và vận dụng vào thực tiễn.  

Tác giả

Cuốn sách “những bí quyết vàng đầu tư bất động sản” được viết bởi Bùi Hữu Hưởng – Một nhà đầu tư bất động sản có tiếng tại thị trường Việt Nam. Ông là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực nhà đất. 

 

Sách kinh doanh bất động sản tại thị trường Việt Nam bạn nên đọc 

Đánh giá nội dung cuốn sách: 4.9/5

Đúng như tựa đề, “Những Bí Quyết Vàng Đầu Tư Bất Động Sản”, cuốn sách chỉ ra những bí quyết, bài học xương máu và những dự án đầu tư bất động sản thành công của chính tác giả. Thật khó để bạn tìm ra quyển sách nào lại đúc kết một cách chi tiết và cũng không dễ để bạn tìm ra một người có thể chỉ bạn một cách tường tận khi kinh doanh lĩnh vực bất động sản như vậy. 

Cuốn sách bao gồm 19 chương, mỗi chương tác giả phân tích và đào sâu vào từng vấn đề. Không những chỉ ra những bí quyết giúp kinh doanh bất động sản thuận lợi, thành công, tác giả còn chỉ ra những sai lầm thường gặp để nhà đầu tư tránh mắc phải sai lầm đáng tiếc. 

Đôi lời của người viết

Tôi đã từng đọc khá nhiều quyển sách về lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, hầu hết những cuốn sách trên thị trường đều được viết ra bởi các chuyên gia, nhà đầu tư trên thế giới. Vì vậy, mặc dù chúng đều là những kinh nghiệm xương máu của tác giả nhưng đa phần sẽ có một rào cản hoặc điểm khác biệt khi áp dụng tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, tôi tin rằng, bạn sẽ không hối hận khi đặt niềm tin vào cuốn sách này. Nó sẽ cho bạn nhiều hơn những gì bạn đang mong chờ đấy. 

Sách Kinh Doanh: BẤT ĐỘNG SẢN CĂN BẢN

Tác giả

Donald J.Trump – Một cái tên không hề xa lạ trên thị trường bất động sản. Ông là một chuyên gia, nhà đầu tư tài ba trong lĩnh vực nhà đất. Điều đó không chỉ thể hiện qua khối tài sản khổng lồ mà người đọc còn phải giật mình với lượng kiến thức được ông đúc kết qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như: Bất động sản căn bản, Nghĩ Như Một Tỷ Phú,…

Đánh giá nội dung: 4.7/5

Cuốn sách “Bất Động Sản Căn Bản” cung cấp cho bạn đọc những kiến thức sơ khai nhất, cơ bản nhất về lĩnh vực bất động sản. Nghiền ngẫm cuốn sách này, nhà đầu tư, người môi giới hay những ai đang muốn bắt đầu kinh doanh nhà đất sẽ hiểu được phương pháp tư duy, triết lý cơ bản về phương pháp đầu tư, bảo toàn vốn,… Đó đều là những kiến thức vô cùng cần thiết bạn cần có. 

 

Bất Động Sản Căn Bản cung cấp những kiến thức sơ khai, khái niệm căn bản giúp người mới bắt đầu hiểu rõ hơn về thị trường nhà đất

Đôi lời của người viết

Tuy nhiên để đánh giá một cách công bằng, cuốn sách “Bất Động Sản Căn Bản” đối với nhà đầu tư Việt Nam sẽ có một chút hạn chế. Bởi lẽ cuốn sách này được viết trong bối cảnh nước Mỹ ở thế kỷ XX. Bởi vậy, khi ứng dụng vào thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay sẽ có sự khác biệt. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể học được những triết lý kinh doanh của tác giả để linh động vận dụng vào thực tiễn. 

Qua review 2 cuốn sách kinh doanh về lĩnh vực bất động sản trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có cái nhìn toàn diện và đánh giá sơ bộ để lựa chọn cho mình cuốn cẩm nang hữu ích. Hãy tìm hiểu nhiều hơn về bất động sản và lĩnh vực kinh doanh khác tại Thbooks.

Xem thêm: 

RA ĐƠN ẦM ẦM CHỈ VỚI BÍ QUYẾT TỪ 3 CUỐN SÁCH DẠY KINH DOANH ONLINE

KHÁM PHÁ NGAY 5 TỰA SÁCH HAY VỀ BIG DATA DÀNH RIÊNG CHO NHÀ QUẢN LÝ

TÌM MUA SÁCH KINH DOANH NGAY TRƯỚC KHI CÓ Ý ĐỊNH KHỞI NGHIỆP