Tin tức

[Top 15] Sách Marketing Nhất Định Phải Đọc Nếu Muốn Thành Công (P3)

14-06-2021

Những cuốn sách hay về Digital Marketing sẽ được chúng tôi giới thiệu trong phần 3 nhằm giúp các maketer và nhà quản lý có một chiến lược marketing hiệu quả hơn trong giai đoạn 4.0 hiện nay. Bởi vậy, bên cạnh những cuốn sách hay về kinh doanh, hãy bổ sung ngay cho mình kiến thức với 5 đầu sách Digital dưới đây nhé. 

1. Digital Marketing Từ Chiến Lược Đến Thực Thi 

Cuốn sách Digital Marketing – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi được viết bởi Vinalink – Một trong những agency hàng đầu về Marketing tại Việt Nam. Nó thực sự hữu ích và trở thành quyển sách không thể thiếu của mỗi maketer khi mới bước chân vào lĩnh vực quảng cáo. 

 

Quyển sách không thể thiếu của mỗi maketer khi mới bước chân vào lĩnh vực quảng cáo

Cuốn sách bao gồm 5 chương giúp người đọc dễ dàng tiếp cận thông tin một cách cơ bản nhất. Thông qua cuốn sách, độc giả sẽ nắm rõ được khái niệm và chiến lược marketing cơ bản, các kênh marketing cũng như thế mạnh của Digital hiện nay trong giai đoạn công nghệ số. Từ đó, các marketer sẽ có góc nhìn toàn cảnh và vận dụng vào thực tế từng ngành, từng lĩnh vực của doanh nghiệp một cách khéo léo. 

[Top 15] Sách Marketing Nhất Định Phải Đọc Nếu Muốn Thành Công (P1)

[Top 15] Sách Marketing Nhất Định Phải Đọc Nếu Muốn Thành Công (P2)

2. Bùng nổ doanh số với Google Ads

Bên cạnh facebook, zalo,… thì Google cũng là một trong những kênh được ứng dụng nhiều nhất hiện nay giúp nhà quảng cáo tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Hiểu đơn giản, thông qua các từ khóa tìm kiếm, google cho phép người dùng mua những vị trí quảng cáo nhằm tăng tỉ lệ khách hàng click vào liên kết trang của doanh nghiệp. 

 

Quyển sách giúp bạn phát triển đa kênh nhằm tiếp cận khách hàng chính xác và hiệu quả

Cuốn sách “Bùng nổ doanh số với Google Ads” không chỉ đưa ra những lý thuyết cơ bản mà còn giúp những chiến binh mới trong lĩnh vực Digital Marketing lập được tài khoản quảng cáo, tối ưu điểm quảng cáo, tiết kiệm chi phí và hướng đến hiệu quả tối ưu. Bên cạnh đó, cuốn sách còn cho độc giả cách đo lường chiến dịch của mình nhằm so sánh và dễ dàng điều chỉnh nâng cao hiệu quả quảng cáo một cách tốt nhất. 

Với những đặc điểm như vậy, “Bùng nổ doanh số với Google Ads thực sự là quyển sách thực chiến mà bất kỳ người làm marketing và nhà quản lý nào cũng nên sở hữu. 

3. Marketing Theo Dữ Liệu Lớn – Marketing Big Data

Big Data – một cụm từ không còn quá xa lạ trong thế giới của Mareketing ngày nay. Với những ai đang cần một chiến lược marketing dài hơi hoặc thay đổi tư duy về dữ liệu có thể tìm đọc cuốn sách này. 

 

Cuốn sách mà chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý cần có trong thời đại công nghệ số

“Marketing Theo Dữ Liệu Lớn – Marketing Big Data” tạo ra một bức tranh tổng thể giúp người đọc có cái nhìn toàn cảnh nhất về Big Data ảnh hưởng đến hoạt động Digital Marketing như thế nào. Thông qua đó, những nhà quản lý, chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành, người xây dựng campian có thể theo dõi và đo được độ hiệu quả của từng chiến dịch quảng cáo. 

4. Email Marketing 

Có vẻ như trong lĩnh vực digital, email marketing đang bị lãng quên so với các kênh anh em như facebook, zalo, google,… Tuy nhiên, nếu bạn phát hiện ra tiềm năng của kênh quảng cáo này thì đó thực sự là một lợi thế vô cùng lớn. Bởi lẽ email là một trong những thông tin cơ bản nhất của người dùng trong thời đại 4.0 hiện nay. Một nhà quảng cáo chuyên nghiệp sẽ dễ dàng nhìn nhận được Email marketing là một kênh vô cùng ưu thế với chi phí thấp, tỷ lệ chuyển đổi cao. Và họ sẽ không dễ dàng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để tiếp cận và thu hút khách hàng của mình. 

 

Email marketing là một kênh vô cùng ưu thế với chi phí thấp, tỷ lệ chuyển đổi cao

Cuốn sách Email Marketing sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ nền tảng cơ bản về kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong mảng này để có một chiến dịch thành công. Đây thực sự là cuốn sách cần thiết giúp nhà quảng cáo bổ sung thêm cho mình kinh nghiệm, cho nhà quản lý thêm phương án xây dựng kế hoạch marketing tổng thể hiệu quả. 

5. Đọc Vị Dẫn Lối Hành Vi Mua Hàng 

Nếu như bạn đã từng biết tới cuốn sách “Hành Vi Người Tiêu Dùng - Thấu Hiểu Và Vận Dụng” mà chúng tôi đã giới thiệu ở phần 2 thì “Đọc Vị Dẫn Lối Hành Vi Mua Hàng” cũng là một cuốn sách hữu ích đối với bất kỳ nhà quảng cáo nào. Khi có trong tay những kinh nghiệm, kỹ thuật trong các kênh Digital Marketing thì điều cần thiết ngay lúc này đó là tuy duy về hành vi mua hàng của người dùng. Điều này giúp chiến dịch quảng cáo của bạn hướng đến đúng đối tượng, xác định rõ mục tiêu. Bạn thử nghĩ xem, chiến dịch sẽ ra sao nếu chúng ta không nắm rõ được đối tượng cần hướng đến? 

 

Cuốn sách giúp người làm marketing có thêm nhiều kinh nghiệm, đổi mới tư duy

“FROM HEART TO MIND – Đọc vị và dẫn lối hành vi mua hàng” sẽ giúp những người làm marketing có thêm nhiều kinh nghiệm, đổi mới tư duy trong nội dung phục vụ quảng cáo một cách tốt nhất. Không những content hay, hình ảnh chất lượng mà còn thúc đẩy được khả năng mua hàng của người tiêu dùng thông qua khai thác cảm xúc và tâm trí của khách hàng. 

Bạn có thể tìm hiểu và đọc thêm cuốn “Tử Huyệt Cảm Xúc” để có thể thôi miên người khác bằng cảm xúc. Hãy đưa cảm xúc vào campain và chiến dịch quảng cáo của bạn để nâng cao hiệu quả một cách tối ưu nhất. 

Hy vọng 15 cuốn sách marketing mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trong 3 phần sẽ giúp những nhà quản lý, chủ doanh nghiệp, marketer có thêm kỹ năng, kinh nghiệm cũng như phát triển doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả nhất. 

Đón đọc thêm những cuốn sách kinh doanh hay ngay tại đây:  Sách Kinh Doanh

Xem thêm:

http://thbooks.vn/review-nhanh-10-cuon-sach-kinh-doanh-hay-ban-chay-nhat-hien-nay-phan-1

http://thbooks.vn/review-nhanh-10-cuon-sach-kinh-doanh-hay-ban-chay-nhat-hien-nay-phan-2

http://thbooks.vn/top-nhung-cuon-sach-ve-kinh-doanh-ban-chay-nhat

http://thbooks.vn/sach-hay-ve-kinh-doanh-cho-nguoi-moi-bat-dau

http://thbooks.vn/sach-kinh-doanh-quoc-te-hien-dai-hay-nhat-hien-nay

http://thbooks.vn/top-10-cuon-sach-kinh-doanh-hay-nhat-moi-thoi-dai-phan-1

http://thbooks.vn/nhung-cuon-sach-kinh-doanh-hay-nhat-moi-thoi-dai

http://thbooks.vn/5-cuon-sach-ve-kinh-doanh-nhat-dinh-phai-doc-neu-muon-thanh-cong

http://thbooks.vn/tim-mua-sach-kinh-doanh-ngay-truoc-khi-co-y-dinh-khoi-nghiep