Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo

95,000 đ

Tác giả: Victor O.Schwab

Thể loại: Sách kinh doanh

NXB liên kết: Minh Quang Books

Khổ sách: 15.5 x 23.5 cm

Số trang: 372

Giá bìa: 145000

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay
thông tin chi tiết

Thông tin sách: Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo

Tác giả: Victor O.Schwab

NXB: Hà Nội

Đơn vị liên kết xuất bản: Minh Quang Books

Giá bìa: 145.000đ

Số trang: 372

Khổ: 15.5 x 23.5 cm

Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo

NỘI DUNG ĐỌC THỬ:

VÌ SAO BẠN NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH NÀY?

Marketing hay quảng cáo, quảng bá - dù công việc này được gọi theo cách nào đi chăng nữa, thì các doanh nghiệp vẫn luôn phải phụ thuộc vào Ngôn Từ để đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh. Bạn phải giành được sự chú ý của tất cả khách hàng, người tiêu dùng và những người ủng hộ tiềm năng để kêu gọi họ mua hàng thành công. Rất ít người trong số chúng ta có những tố chất bẩm sinh của một nhà quảng cáo: khả năng sử dụng ngôn từ khéo léo và kỹ năng bán hàng đỉnh cao. Phần lớn chúng ta cần phải được chỉ dẫn, ngay cả những người được coi là các nhà quảng cáo kiệt xuất cũng luôn phải trau dồi thêm. Và Victor O. Shwab chính là một trong những nhân vật đáng để chúng ta học hỏi trong lĩnh vực này. Với 44 năm kinh nghiệm, ông trở thành một bậc thầy marketing, người đã khiến cho cuốn sách Đắc nhân tâm của Dale Carnegie trở thành một hiện tượng vượt thời gian của ngành xuất bản toàn thế giới.

Cuốn sách hướng dẫn viết quảng cáo kinh điển của Schwab - Nghệ thuật viết quảng cáo - đã chứng minh được giá trị trường tồn của nó. Chỉ với một cuốn sách nhỏ, tác giả đã truyền đạt hết sức rõ ràng những yếu tố cốt lõi của một mẩu quảng cáo thành công. Ông giúp chúng ta:

 Gây sự chú ý với khách hàng tiềm năng; 

 Xây dựng và nâng cao uy tín với độc giả;

 Lựa chọn được quy mô quảng cáo phù hợp mà tiết kiệm;

 Tạo ra được những bố cục quảng cáo lý tưởng;

 Các phương pháp thử nghiệm tính hiệu quả của các mẩu quảng cáo;

 Chuyển hóa phản hồi của độc giả thành doanh số;

 Xây dựng những lời chào hàng ấn tượng giúp nâng cao doanh số và hiệu quả bán hàng.

Nghệ thuật viết quảng cáo giúp bạn nắm bắt một cách nhanh chóng các bài học thông qua ví dụ về những tiêu đề quảng cáo thành công (kèm với diễn giải vì sao chúng hiệu quả) và những câu hỏi ôn tập giúp bạn chuyển hóa kiến thức vừa học thành kỹ năng thực hành trong thực tế. Cuốn sách của Victor O. Schwab sẽ mang đến cho bạn nguồn tri thức và kinh nghiệm tuyệt vời mà lẽ ra bạn phải cần rất nhiều thời gian để tích lũy.

Trong hơn 50 năm qua, Nghệ thuật viết quảng cáo vẫn là hành trang không thể thiếu của giới doanh nhân và nhà quảng cáo. Hãy dành thời gian đọc nó, suy ngẫm về nó, thực hành nó, rồi sẽ đến lúc bạn được chứng kiến sự thăng hoa về mặt doanh thu của công ty mình.

Xem thêm:

Sách kinh doanh

Sách how to be rich

Sách người giàu có thành babylon

Sách tử huyệt cảm xúc