#manutd

M.U PHẢI KẾT LIỄU ĐỐI THỦ NHANH HƠN

Khi Rashford vắng mặt, những vệ tinh xung quanh anh được Ten Hag yêu cầu nỗ lực hơn để khỏa lấp sự thiếu hụt về bàn thắng, nhưng không ai trong số họ làm được. Trước Wolves, Antony có 6 cú sút nhưng không thể gia tăng con số 4 bàn từ đầu mùa. Bruno Fernandes có 7 lần thử tài Bentley, nhưng vẫn chỉ có 6 bàn từ đầu mùa. Trong khi đó, Jadon Sancho chỉ có một tình huống dứt điểm bị cản phá. Nếu Wolves có nét hơn ở trận đấu vừa rồi, chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra.

MU & NHIỆM VỤ BẢO VỆ “CÚ ĂN 3”

Trong lịch sử 68 năm bóng đá châu Âu, chỉ có 3 trường hợp một đội bóng Anh lọt vào chung kết FA Cup, chung kết Cúp châu Âu và về đích ở một trong hai vị trí dẫn đầu tại giải VĐQG: Liverpool 1976/77, MU 1998/99 và Liverpool 2021/22. Kết cục cho Liverpool mùa trước là họ chỉ có được FA Cup, còn lại về nhì ở Ngoại hạng Anh và Champions League. Còn vào năm 1977, chính MU đã ngăn cản Liverpool giành cú hat-trick danh hiệu nhờ chiến thắng 2-1 ở trận chung kết FA Cup. Nói vậy để thấy việc MU vô địch cả 3 giải đấu này vào năm 1999 là điều vô cùng hiếm gặp. Họ sẽ phải làm tất cả để ngăn Man City vào tháng 6 tới.

VIDIC NÓI VỀ MAN UTD, FERDINAND VÀ… VAN DIJK

“Tôi năm 22 tuổi rất khác so với tôi năm 30 tuổi, nhưng tôi luôn tin vào Ferguson, tin vào cá tính vĩ đại của ông ấy. Những người có cá tính như vậy cần phải đứng đầu đội bóng. Họ nên là những người không dễ thỏa hiệp, những người luôn đặt đội bóng lên hàng đầu. Mọi thứ phải có tôn ti trật tự. Ai cũng cần phải biết vị trí của mình ở đâu”.