Tin tức

4 cuốn sách hay “truyền cảm hứng” tình yêu bóng đá

24-03-2020

Bóng đá là một trong số ít bộ môn thể thao kết nối được hàng triệu trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới. 4 cuốn sách hay về bóng đá trong bài viết dưới đây là tập hợp những câu chuyện, những nhân vật tên tuổi trong làng bóng đá. Qua đây, bạn có thể cảm nhận được tình yêu mãnh liệt của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Sách Messi vs Ronaldo - Đại chiến giữa những vị thần

Với những bạn đã và đang tìm hiểu hoặc theo dõi các trận bóng đá thì không thể không biết đến 2 nhân vật lớn trong làng bóng đá đó chính là Messi vs Ronaldo. Đã có rất nhiều chuyên gia đã đưa họ lên bàn cân so sánh, phân tích để đánh giá kỹ năng, chiến thuật,… Tuy nhiên, việc so sánh Messi vs Ronaldo vẫn hết sức khó khăn.

Messi vs Ronaldo - Đại chiến giữa những vị thần

Mua Sách >>>> Messi vs Ronaldo Đại chiến giữa những vị thần

Cuốn sách không mang tính so sánh xem ai giỏi hơn mà thông qua đây bạn có thêm những thông tin về những gì Messi vs Ronaldo đã và đang làm được, họ đóng góp cho nền thể thao thế giới những gì, họ truyền cảm hứng tình yêu bóng đá đến người hâm mộ trên toàn thế giới ra sao.

Sách Tự truyện Michael Carrick - Giữa những lằn ranh

Một cuốn sách “truyền cảm hứng” nữa chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Tự truyện Michael Carrick - Giữa những lằn ranh. Với những người có niềm đam mê bóng đá thì không thể bỏ qua cuốn sách này.

Michael Carrick - Giữa những lằn ranh

Cuốn tự truyện kể về hành trình hoạt động, thi đấu của Michael Carrick cho đội bóng Manchester United. Niềm đam mê mãnh liệt của Michael Carrick với đội bóng được thể hiện bằng câu nói: “Dù tôi làm gì hay đi tới đâu, Manchester United luôn ở trong tâm trí và trái tim tôi. Tôi yêu và đón nhận thách thức mà Manchester United đặt ra cho mình”.

Mua Sách >>>> Michael Carrick Giữa những lằn ranh

Bên cạnh đó, Michael Carrick cũng đã cho người hâm mộ thấy được sự cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, sự cạnh tranh khốc liệt trong bóng đá mà không phải ai cũng có thể vượt qua được.

Sách AC Milan - 120 năm vĩ đại

AC Milan - 120 năm vĩ đại là cuốn sách được viết nhân dịp kỉ niệm 120 năm ngày thành lập của câu lạc bộ AC Milan – đây là một trong những đội bóng giàu truyền thống nhất của lịch sử bóng đá thế giới với 7 danh hiệu UEFA Champions League, 18 danh hiệu Scudetto.

AC Milan - 120 năm vĩ đại

Mua Sách >>>> AC Milan 120 năm vĩ đại

Khi đọc cuốn sách này, độc giả sẽ có thể hiểu và cảm nhận được hành trình phát triển của đội bóng từ khi mới thành lập đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách tưởng chừng như không thể vượt qua được cho đến lúc đạt được bước đầu thành tựu, sự nổi tiếng và phát triển cho đến ngày nay.

Sách Neymar - Thiên tài tranh cãi

Với những người yêu thích thể thao thì không thể không biết đến ngôi sao bóng đá người Brazil đó là Neymar. “Neymar - Thiên tài tranh cãi” – cuốn sách kể về hành trình, sự nghiệp và tình yêu bóng đá của của Neymar từ khi còn là một cậu bé.

Để có thể đạt được thành công cho đến ngày hôm nay, Neymar – một cầu bóng đá tài năng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và kèm theo đó là những câu chuyện tranh cãi không có hồi kết. Qua cuốn sách này, độc giả sẽ phần nào hiểu được tại sao Neymar lại là đại diện cho thứ bóng đá thi ca mà người Brazil luôn tự hào, tại sao thương hiệu Neymar lại được quan tâm đến như vậy,…

Mua Sách >>>> Neymar Thiên tài tranh cãi

Hy vọng với những cuốn sách chúng tôi liệt kê trên đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin thú vị về những cầu thủ tài năng, nổi tiếng trong làng bóng đá và hiểu hơn về cuộc đời của họ.