thbooks

NGHỆ THUẬT KIẾN TẠO CỦA DE BRUYNE

Trên bình diện thế giới, anh đang xếp thứ 8 trong danh sách những chân kiến tạo hay nhất thế kỷ 21, với 236 lần “dọn cỗ” ở cả cấp CLB lẫn ĐTQG. Trước mặt anh sẽ là Franck Ribery (243), Cesc Fabregas (248), Angel Di Maria (250), Mesut Ozil (259), Cristiano Ronaldo (260), Thomas Muller (295) và Lionel Messi (390).

MANE & ĐIỀU TIẾC NUỐI CỦA KLOPP

Chắc chắn Klopp cũng đã níu kéo Mane, nhưng Mane đã đưa ra lựa chọn của riêng mình. Giờ thì từ một ứng viên đua Bóng Vàng, anh sắp bị đá ra đường với vết nhơ hành hung đồng đội.

VIDIC NÓI VỀ MAN UTD, FERDINAND VÀ… VAN DIJK

“Tôi năm 22 tuổi rất khác so với tôi năm 30 tuổi, nhưng tôi luôn tin vào Ferguson, tin vào cá tính vĩ đại của ông ấy. Những người có cá tính như vậy cần phải đứng đầu đội bóng. Họ nên là những người không dễ thỏa hiệp, những người luôn đặt đội bóng lên hàng đầu. Mọi thứ phải có tôn ti trật tự. Ai cũng cần phải biết vị trí của mình ở đâu”.

ERLING HAALAND – “QUÁI VẬT” CHƯA BIẾT ĐIỂM DỪNG

Haaland đang khiến cả Premier League khiếp sợ. Anh giống một thỏi nam châm hút bàn thắng. Sau vòng 30, tiền đạo Na Uy đã có 30 bàn sau 27 lần ra sân, nhiều hơn gần một nửa số đội bóng tại Premier League: Everton (23 bàn), Wolves (24 bàn), Nottingham Forest (24 bàn), Southampton (24 bàn), West Ham (27 bàn), Bournemouth (28 bàn), Chelsea (29 bàn) và Crystal Palace (29 bàn).

TẢN MẠN ĐUA VÔ ĐỊCH ARSENAL – MAN CITY